Những phong cách diện blazer đẹp hút mắt cho nàng công sở ngày thu

Chọn áo blazer sáng màu cùng quần trùng tông, tạo điểm nhấn với áo sơ mi hơi khác đi một chút và bạn đã có thể chào thu với set đồ lãng mạn mà lại rất nữ tính.

Blazer và bagg cùng tông màu


Set đồ này tạo ra một trò chơi thú vị khi các gam màu được kết hợp đồng điệu, hài hòa bằng chiếc áo thun trắng và nhấn nhá bằng đôi giày lạ mắt.

Blazer, jeans và khuyên tai to bản


Một đôi khuyên tai đẹp luôn là cứu cánh cho bộ đồ – và cách mix này là một minh chứng. Set đồ có thể chỉ lịch sự gọn gàng vừa đủ, trở nên bắt mắt hơn với đôi khuyên tai và chiếc mũ cá tính.

Learn More
Blazer và áo xuyên thấu


Áo xuyên thấu và blazer to bản khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý với sự sexy mê hoặc mà vẫn đậm chất cổ điển, kín đáo.

Tông xuyệt tông cho ngày nắng


Chọn áo blazer sáng màu cùng quần trùng tông, tạo điểm nhấn với áo sơ mi hơi khác đi một chút và bạn đã có thể chào thu với set đồ lãng mạn mà lại rất nữ tính.

Blazer oversize + áo ren và quần jeans


Đó là khi bạn bất chợt muốn ra phố tận hưởng không khí thu đang về và đã hơi chán những bộ váy xòe rực rỡ, hãy mix áo 2 dây ren cùng quần jeans rách, và khoác ngoài một chiếc blazer rộng, thế là đủ!

Tận dụng váy mùa hè


Đừng xếp những chiếc váy hè vào đáy tủ vội, vì bạn chỉ cần một chiếc blazer để biến chúng trở nên khác lạ vào mùa thu.

Blazer, áo thun và jeans bụi bặm


Chọn một chiếc quần jeans không quá bụi bặm nhưng vẫn có nét phá cách với phần xé tua rua dưới gấu, bạn chỉ cần thêm một chiếc áo thun và blazer khoác ngoài để có set đồ công sở thú vị cho ngày đầu tuần.

Suit up với cả set đồ


Năm nay các tín đồ khắp thế giới thích suit up với cả set màu hồng hay cam, nhưng nếu bạn không tự tin với thân hình và chẳng phải là người mê sự nổi bật kiểu chói lóa, các gam màu trung tính như ghi xám, be sữa hay pastel luôn là lựa chọn an toàn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *