Những mẹo giúp tóc tỏa hương thơm quyến rũ

Nếu da đầu đổ mồ hôi nhiều, tóc của bạn sẽ khó giữ được mùi thơm. Vì vậy, cố gắng giữ cho đầu của bạn luôn mát mẻ.
1
Gội đầu thường xuyên

Nếu bạn thường tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm hãy gội đầu hàng ngày với dầu gội nhẹ. Nếu không, nên gội đầu cách ngày sẽ giúp bạn luôn có mái tóc sạch sẽ và tươi mát.

2
Chanh

Chanh hoặc các loại trái cây thuộc học cam quýt có thể được sử dụng để tạo mùi thơm cho tóc. Nước chanh cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ gàu. Áp dụng nước ép chanh trên tóc và sau đó gội sạch với dầu gội nhẹ.

3
Nước hoa hồng

Nước hoa hồng là một trong những chất làm se da tốt nhất cho bạn. Nó rất có lợi cho làn da và mái tóc. Bạn có thể ngâm tóc trong nước hoa hồng để tạo mùi thơm.

4
Dầu hoa nhài

Đây là một trong những loài hoa thơm nổi tiếng nhất. Massage tóc với dầu hoa nhài không những tạo mùi hương quyến rũ mà còn thúc đẩy tóc phát triển nhanh chóng.

5
Trang điểm với Hoa

Nhiều phụ nữ muốn trang điểm cho mái tóc của họ với hoa. Đây là một cách nhanh chóng để làm để tóc tỏa hương.

6
Dầu hoa râm bụt

Dầu hoa râm bụt là một trong những loại dầu tốt nhất cho mái tóc của bạn. Nó giúp đen tóc và giúp chân tóc khỏe mạnh. Dầu hoa râm bụt có hương hoa tự nhiên, vì vậy nó giúp làm thơm tóc.

7
Liệu pháp xông khói

Trong liệu pháp này, tinh dầu thơm được đốt cháy và khói được sử dụng để nuôi dưỡng cho giác quan của bạn. Ý tưởng này xuất phát từ thời cổ đại khi các loại dầu hoa oải hương và hoa khác đã bị đốt cháy và khói đã được sử dụng để sấy khô mái tóc dài của công chúa.

8
Henna (cây lá móng)

Có một số người không thích mùi hương của cây lá móng nhưng nếu bạn thích hãy áp dụng để nhuộm đỏ và tạo mùi hương đặc biệt.

9
Lá trà

Đun sôi lá trà, sau đó dùng dung dịch này để gội đầu. Nó giúp làm đen tóc và tạo một hương thơm đặc biệt cho tóc.

10
Tránh xa nơi có nhiệt cao

Nếu da đầu đổ mồ hôi nhiều, tóc của bạn sẽ khó giữ được mùi thơm. Vì vậy, cố gắng giữ cho đầu của bạn luôn mát mẻ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *